Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Để bảo mật thông tin việc cài mã khóa trên điện thoại iPhone là một trong những cách mà nhiều người dùng lựa chọn hiện nay, tuy nhiên cũng có một số trường hợp sau khi cài mật khẩu người dùng lại không nhớ rõ nên dẫn đến tình trạng chính mình cũng không thể mở khóa điện thoại thành công. Vậy bạn cần làm gì khi quên mã mở khóa iPhone?

Hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn các bước đơn giản để hỗ trợ bạn có thể mở khóa điện thoại iPhone trong những trường hợp quên mã khóa.Làm gì khi quên mã mở khóa iPhone?
1. Sử dụng iTunes
Lưu ý: Để sử dụng được phương pháp này thì bạn cần có một bản Backup dữ liệu của thiết bị iPhone trước đó, để bắt đầu khôi phục lại dữ liệu
mo-khoa-bang-itunes

Khôi phục iPhone bằng iTunes

Bước 1: Kết nối thiết bị điện thoại của mình với máy tính đã được Backup dữ liệu của bạn trước đó. ( Nếu bạn muốn Backup iPhone bạn chọn vào nút Back Up Now )
Bước 2: Bạn tiến hành khôi phục dữ liệu: Chọn vào nút Restore Backup và tìm bản Backup gần nhất.
Bước 3: Khởi động lại thiết bị là mọi thứ sẽ trở về nguyên bản mà không cần nhập mã mở khóa nữa.

2. Sử dụng iCloud

Lưu ý: Bạn cần phải biết được tài khoản iCloud của thiết bị muốn mở khóa và bật tính năng tìm iPhone trên điện thoại của mình.
mo-khoa-iphone-bang-icloud

Khôi Phục iPhone bằng iCloud

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào địa chỉ www.icloud.com và đăng nhập tài khoản thiết bị bạn cần mở khóa.
Bước 2: Tiếp đó,  chọn mục All Devices để xem được các thiết bị của bạn trong  tài khoản. Bạn chọn đến thiết bị có chứa mã cần xóa.
Bước 3: Chọn vào nút lệnh Erasse để xóa toàn bộ dữ liệu đang có trên thiết bị của mình trong đó có Passcode mà bạn quên, bạn có thể chọn bản sao lưu gần nhất để khôi phục lại thiết bị của mình.

3. Chế Độ Recovery

mo-khoa-iphone-bang-recovery
Bước 1: Tắt nguồn thiết bị iPhone của mình
Bước 2: Kết nối thiết bị của mình với máy tính và cùng lúc đó bạn nhấn và giữ phím Home của điện thoại. Điện thoại của bạn sẽ hiển thị dòng chữ Connect to iTunes thì bạn thả nút Home ra.
Bước 3: Tìm bản sao lưu gần nhất sau khi chọn vào Restore iPhone.
Hy vọng rằng những gợi ý của tôi sẽ giúp bạn mở được điện thoại khi quên mã khóa iPhone!

0 nhận xét:

Đăng ký dịch vụ online

Tên

Email *

Nội dung *

Dịch vụ Viettel

Tin tức Viettel

Câu hỏi thường gặp

Góc thủ thuật