Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

 23:44         0 bình luận
Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, dịch vụ Tôm Khỏe hoàn toàn miễn phí dành riêng cho người nuôi tôm. Tôm Khỏe mang đến cho người nuôi tôm: thông tin giá cả thị trường, thời tiết, văn bản chính sách nhà nước, bản tin cảnh báo dịch bệnh và hỗ trợ giải pháp xử lý, học hỏi kỹ thuật nuôi tôm từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam; đặc biệt người dùng có thể đăng tin mua bán Tôm trực tuyến.
Với mong muốn chia sẻ và tháo gỡ những khó khăn với bà con nuôi trồng thủy sản, Viettel triển khai dịch vụ Tôm khỏe hoàn toàn miễn phí. Bước đầu, dịch vụ được triển khai thử nghiệm cho đối tượng người nuôi tôm, sau đó sẽ mở rộng ra cho các lĩnh vực nuôi trồng thủy sản khác.
Dịch vụ Tôm Khỏe chính thức ra mắt vào ngày 21/04/2016 dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ di động của Viettel.
Trước đây, người nuôi tôm thường gặp vướng mắc trong kỹ thuật nuôi tôm. Khi tôm bị bệnh họ không biết hỏi ai, đi tìm giải pháp ứng cứu, kỹ thuật nuôi tôm trên mạng thì rất chung chung. Giá tôm trên thị trường thì luôn biến động. Muốn cập nhật giá tôm trên các vùng, bà con phải thường xuyên truy cập Internet, nghe trên báo đài hoặc qua truyền miệng, vì thế giá tôm có thể bị sai lệch, hoặc là giá đã cũ. Tin tức về thủy sản, các văn bản chính sách của nhà nước cho ngành thủy sản cũng khó đến được với bà con một cách kịp thời. Một số dịch vụ hỗ trợ bà con hiện nay mới chỉ dừng lại ở dạng tin nhắn SMS thông báo về tình hình thời tiết và giá cả đơn thuần.
Nhưng nay chỉ cần cài ứng dụng Tôm Khỏe trên hệ điều hành Android, iOS hoặc truy cập trực tiếp trên di động http://tomkhoe.vn mọi  khó khăn thắc mắc trước đây trong việc nuôi tôm sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ giúp bà con:
- Cập nhật giá cả thị trường tôm.
- Cung cấp bản tin thời tiết, mực nước thủy triều.
- Cảnh báo dịch bệnh và cách khắc phục.
- Tài liệu kỹ thuật nuôi tôm từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.
- Cập nhật tin tức và chính sách của nhà nước về ngành Tôm.
- Đăng tin mua bán nhanh chóng và tiện lợi.

0 nhận xét:

Đăng ký dịch vụ online

Tên

Email *

Nội dung *

Dịch vụ Viettel

Tin tức Viettel

Câu hỏi thường gặp

Góc thủ thuật