Thứ Bảy, 21 tháng 11, 2020

 

Bạn đang gặp các vấn đề về internet ?

- Mạng internet ở nhà hoặc ở công ty bạn đang yếu,ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh hoặc nhu cầu giải trí của bạn?

- Bạn cần wifi phát sóng mạnh và không bị chập chờn?

- Bạn đang cần lắp đặt gấp 1 đường truyền internet cáp quang với giá cước rẻ, tốc độ mạnh và ổn định để phục vụ cho việc: Check camera, xem phim, lướt web, gửi mail, làm việc cho công ty, doanh nghiệp, truy cập ra những sever nước ngoài....


Giải pháp tốt nhất cho bạn:

Đầu tiên, bạn phải chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng, nhà cung cấp dịch vụ phải có hạ tầng phủ rộng khắp và đội ngủ nhân viên dồi dào, chuyên nghiệp để sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Sau đó chọn 1 gói cước phù hợp để đăng ký và bạn sẽ có được 1 đường truyền mạng thật mạnh và ổn định, wifi phủ sóng tốt.

Thật vui vì bạn đã ở đây. Viettel hiện là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đường truyền internet, đặc biệt là đường truyền internet cáp quang.

Sau đây là những gói Cáp quang Siêu tốc dành cho bạn tại Quận 12

1. Gói cước dành cho hộ gia đình, kinh doanh nhỏ

- Gói cước Net 1 plus: 168k/tháng với tốc độ lên tới 30Mbps

- Gói cước Net 2 plus: 182k/tháng với tốc độ lên tới 80Mbps

- Gói cước Net 3 plus: 209k/tháng với tốc độ lên tới 110Mbps

- Gói cước Net 4 plus: 255k/tháng với tốc độ lên tới 140Mbps

- Gói cước Net 5 plus: 409k/tháng với tốc độ lên tới 200Mbps

2. Bạn là công ty vừa và lớn hãy chọn những gói bên dưới nhé!

A .Gói cước Fast60:

Gói cước internet viettel chuyên dành cho doanh nghiệp, các công ty vừa và lớn,các quán net, quán cafe. Đường truyền mạng cực kỳ mạnh và ổn định, băng thông quốc tế lên tới 1Mbps. Tặng 1 IP tĩnh.

 + Băng thông trong nước: 120Mbps

 + Băng thông Internet quốc tế tối thiểu: 1Mbps

 + Cước thuê bao tháng (đã bao gồm VAT): 880,000VNĐ

 + Đóng trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng,tặng 1 tháng cước

 + Đóng trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng,tặng 2 tháng cước

 + Cho mượn modem wifi 4 cổng, kí hợp đồng tại nhà,thủ tục đơn giản.

B. Gói cước Fast80:

Gói này chuyên dùng cho doanh nghiệp lớn (50-60 nhân viên trở lên), đường truyền mạng cực mạnh và ổn định. Tặng 1 IP Tĩnh.

 + Băng thông trong nước: 160Mbps

 + Băng thông Internet quốc tế tối thiểu: 1,5Mbps

 + Cước thuê bao tháng (đã bao gồm VAT): 2,200,000VNĐ

 + Đóng trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng, tặng 1 tháng cước

 + Đóng trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng,tặng 3 tháng cước

 + Cho mượn modem wifi 4 cổng, kí hợp đồng tại nhà,thủ tục đơn giản

C. Gói cước Fast100:

 + Băng thông trong nước: 200Mbps Tặng 4 IP Tĩnh.

 + Băng thông Internet quốc tế tối thiểu: 2Mbps

 + Cước thuê bao tháng (đã bao gồm VAT): 4,400,000VNĐ

 + Đóng trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng,tặng 1 tháng cước

 + Đóng trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng,tặng 2 tháng cước

 + Cho mượn modem wifi 4 cổng, kí hợp đồng tại nhà,thủ tục đơn giản.

8 lợi ích khi đăng ký lắp đặt:

1. Có đường truyền dự phòng trên bộ nên rất ít bị ảnh hưởng khi cáp quang biển AAG bị đứt, đội ngủ chăm sóc khách hàng và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp bất kỳ tình huống nào liên quan đến đường truyền mạng.

 

2. Tốc độ và giá gói cước của đang tốt nhất hiện nay “với chi phí trên 1 đường internet cáp đồng (ADSL) bình thường là quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường internet cáp quang với tốc độ cao và ổn định hơn nhiều lần".

 

3. Quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh (khi đăng ký gói 60Mbps),4 IP tĩnh (khi đăng ký gói 100Mbps) nên có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu,...

 

4. Vì đường truyền Internet Viettel được lắp đặt bằng cáp quang mạnh hơn nhiều lần so với internet cáp đồng (ADSL), giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.

 


5. Băng thông cáp quang đối xứng (download = upload), tốc độ cao giúp quý khách hàng thoải mái sử dụng các dịch vụ internet như: xem phim HD online, đọc báo, lướt web, gửi email, ... và các tiện ích khác kèm theo như: truyền hình số Viettel, chữ ký số viettel, leased line viettel, IP Phone,...

 

6. Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của quý khách để khai thác dịch vụ hoặc ngăn chặn không cho truy nhập.

 

7. Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ xử lý sự cố của Viettel đang tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo luôn túc trực từng quận nên trong vòng 60 phút chúng tôi sẽ xử lý xong những sự cố nhỏ như đổi password wifi,wifi yếu,..., đối với những sự cố lớn như đứt cáp, mất tin hiệu trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để khắc phục sự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

 

8. Khi lắp đặt quý khách sẽ được khuyến mãi modem wifi viettel với công nghệ mới nhất và có 4 cổng ra. Quý khách có thể dùng để phủ sóng wifi viettel khắp nhà hoặc công ty của mình.

 

Cách đăng ký để được lắp đặt nhanh nhất, có 2 cách!

1.      Gọi ngay vào số hotline 0981.81.85.86

2.      Nhắn tin theo cú pháp: DK gửi 0981818586

Chúng tôi sẽ cho nhân viên liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn, nếu bạn đồng ý nhân viên sẽ đến tận nhà bạn để ký hợp đồng và triển khai lắp đặt cho bạn trong vòng 24h kể cả thứ 7 chủ nhật và lễ.

0 nhận xét:

Đăng ký dịch vụ online

Tên

Email *

Nội dung *

Dịch vụ Viettel

Tin tức Viettel

Câu hỏi thường gặp

Góc thủ thuật